Tổng quát dòng Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Mẫu sản phẩm mới nhất của Yamaha tập trung một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng với 1 thời trang sẽ lôi kéo những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa tiên tiến.

tiếp nối sự thành công của dòng CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong mẫu đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới tinh tế này mang đến cơ hội vô tận để học hỏi, bộc lộ âm nhạc thông minh và thưởng thức. các mẫu đàn mới này mang đến 1 chừng độ chơi khi không được cải thiện, hoàn chỉnh sở hữu chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ biến thập kỷ lớn mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và khoa học tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung cấp các cải tiến chưa từng đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái hiện xuất sắc đàn fortepiano, tiên sư của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng phương pháp sử dụng các âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được tìm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha với dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện giận dữ cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác giai điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP với bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha những đối trọng, đem lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

kỹ thuật mới này trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc trưng chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả các sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước tiên tới khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ biến chiếc âm thanh không giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều với âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo 1 bí quyết chân thực thông qua hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin xác thực như những gì mà những nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những dòng CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng ứng dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang đến cho toàn bộ người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, đa số âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được chọn lọc 1 phương pháp trang nhã phê duyệt những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Electone
Logo
Shopping cart