Review Đàn Piano Điện Kawai CA17 C 2021

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Phân tích cao của Kawai, cung ứng phổ biến thế mạnh của các mẫu đàn cao cấp, trong 1 thiết kế nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

vận dụng đa dạng nguyên tắc lâu đời can dự tới đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Nhận định cao của Kawai CA17 hài hòa những vật liệu, vận động và cơ chế thực tại để tạo lại cảm giác đặc biệt của các cây đàn piano to dành cho buổi hòa nhạc thấp nhất.

phần lớn 88 phím đen và trắng đều được chế tác từ các mảnh gỗ dài và xoay ăn nhịp trên chốt thăng bằng trọng điểm chuyển động ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân cái từ âm trầm đến âm bổng, các đặc điểm bổ sung như mô hình tắt và đối trọng nâng cao cường thêm tính chân thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc trưng bề mặt phím Ivory Touch đẳng cấp của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, song song với lớp hoàn thiện mờ ngẫu nhiên, mịn nhưng ko trơn.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng tự hào hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ trung thực và độ chính xác khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tiếp cộng 1 phím và cho phép âm thanh của 1 nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước đó không bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY mẫu ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng tâm của Kawai CA17, đầy đủ tám mươi tám phím của các nhạc cụ sang trọng toàn cầu này được ghi lại một cách chu đáo, phân tích tỉ mỉ và được tái hiện chính xác như khoa học số độ trung thực cao những dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo bí quyết này giúp bảo toàn đặc tính phối hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được lúc chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự biểu đạt chân thực của nguồn âm ban sơ.

khoa học HARMONIC IMAGING XL

khi chơi một cây đàn piano rẻ, lượng áp lực tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn ảnh hưởng tới đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. thành ra, để đáp ứng một bức chân dung âm thanh trung thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, không chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở phổ thông mức âm lượng khác nhau, trong khoảng pianissimo đến fortissimo.Kawai CA17 phân phối chân dung âm thanh với độ chi tiết cao, kỹ thuật Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong rất nhiều dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài những giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng mang một số lượng âm thanh bổ sung được chọn lựa khiêm tốn, trong khoảng piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự rộng rãi hơn vào màn biểu diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chả hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cộng nhau, khi mà chế độ Bốn tay chia bàn phím thành 2 phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc thù hữu dụng trong môi trường học tập, cho phép thầy giáohọc sinh (hoặc học trò và sinh viên) chơi đồng thời bằng 1 nhạc cụ độc nhất.

các BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học thuận lợi của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano mang ước vọng học piano những bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc một bộ sưu tập những bài hát trong khoảng các sách khóa học nức tiếng của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

một nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 tiêu dùng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái tạo xác thực trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano lớn dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C với trang bị đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối máy tính, máy tính bảng và những thiết bị MIDI khác. một áp dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt kỹ thuật viên ảo cũng mang sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ áp dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 sở hữu iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở mang chức năng của nhạc cụ một loạt những vận dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

ứng dụng khoa học viên ảo chuyên dụng cũng được cung ứng miễn phí, sản xuất 1 cách thức thú vị để Nhận định và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc trong khoảng giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần mang thiết bị MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

Electone
Logo
Shopping cart